Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Lại một bé trai khoảng 3 ngày tuổi bị bỏ rơi trong đêm

08:58, 13/01/2021
Một bé trai khoảng 3 ngày tuổi được người dân phát hiện bỏ rơi cùng với một bình sữa tại khu vực xóm Khoa Đà, xã Hưng Tây, Huyện Hưng Nguyên.

Ngày 12/1, Thượng úy Hoàng Nghĩa Chung - Trưởng Công an xã Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi. Ban Công an xã đã làm thủ tục thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng để tìm người thân cũng như thủ tục giao cho cho người tiếp nhận nuôi dưỡng bé trong khoảng thời gian thông báo tìm người thân.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm.
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 11/1, người dân phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi tại một quán ăn đêm thuộc xóm Khoa Đà, xã Hưng Tây nên báo cơ quan chức năng. Vào thời điểm phát hiện, cháu bé được quấn bọc trong một chiếc chăn cùng 1 bình sữa pha sẵn. Ngoài ra, không phát hiện thêm giấy tờ tùy thân hay vật dụng khác. Sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Công an xã đã đưa bé đến Trạm Y tế xã Hưng Tây để kiểm tra sức khỏe. Đây là một bé trai khoảng 3 ngày tuổi, thời điểm được phát hiện sức khỏe của bé không có dấu hiệu bất thường dù trời giá rét.

Trước đó, đêm 11/1, một cháu bé sơ sinh cũng bị bỏ rơi ven Quốc lộ 46C đoạn qua huyện Thanh Chương. Nếu người dân không phát hiện kịp thời rất dễ khiến hai cháu bé này gặp nguy hiểm đến tính mạng giữa thời tiết giá rét này./.

Bảo Linh

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm