Đời sống - Xã hội

Cháy tầng 6 chung cư ở Hà Nội, cảnh sát giải cứu 2 người mắc kẹt

18:18, 24/11/2022
Căn hộ tại tầng 6 chung cư Victoria Văn Phú (Phú La, Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy khiến khói đen bao phủ. Hai người mắc kẹt được Cảnh sát PCCC&CNCH đưa ra ngoài an toàn.

Chiều 24/11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an TP Hà Nội cho biết, hồi 10h54 cùng ngày, một căn hộ tầng 6 tòa nhà V1, chung cư Victoria Văn Phú (Phú La, Hà Đông) đã xảy ra hỏa hoạn khiến 2 người mắc kẹt.

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin Chỉ huy Công an TP đã điều động Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Hà Đông và Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 4 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội) xuất 3 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

 
Lực lượng Cảnh sát PCCC đưa nạn nhân mắc kẹt ra ngoài (Ảnh: Công an cung cấp)

Ngay khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tổ chức trinh sát, tìm kiếm người bị nạn. Đám cháy được xác định xuất phát từ phòng khách của căn hộ 603 tại tầng 6 của tòa trên. Chỉ huy chữa cháy đã phân công 2 tổ cảnh sát dập lửa và tìm kiếm nạn nhân bị mắc kẹt.

Đến 11h15, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, lực lượng Cảnh sát PCCC đã đưa được 2 nạn nhân mắc kẹt tại khu vực tầng 6 ra ngoài an toàn.

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện