Đời sống - Xã hội

Lao ra cứu em gái, hai anh em đuối nước tử vong

08:51, 25/06/2024
Trong quá trình tắm sông, thấy em gái bị dòng nước cuốn, người anh lao ra cứu em nhưng bất thành khiến hai anh em bị đuối nước.

Chiều 24/6, thông tin từ UBND xã Châu Bính (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai anh em ruột tử vong thương tâm.

 Khu vực nơi xảy ra vụ việc thương tâm
Khu vực nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Theo đó, khoảng 13h trưa cùng ngày, cháu Q.Đ.N (11 tuổi, trú xã Châu Bính) và em gái Q.M.K. (7 tuổi) cùng một nam sinh gần nhà ra khu vực sông Hiếu tắm. Trong lúc tắm, cháu K. không may bị sẩy chân vào vùng nước sâu, bị dòng nước cuốn trôi. Thấy em bị đuối nước, N. lao ra để cứu em gái nhưng bất thành khiến cả 2 bị nước cuốn ra giữa dòng sông. Đứng trên bờ, nam sinh còn lại chạy về gọi người ra ứng cứu. Tuy nhiên, khi người dân ra tìm thì cả 2 đã bị nước cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và người thân đã ra sông tìm kiếm. Đến chiều tối cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cả 2 nạn nhân.

Được biết, gia đình cháu 2 cháu thuộc diện hộ nghèo. Hiện chính quyền địa phương và người thân đang làm thủ tục mai táng cho 2 cháu bé.

Ngọc Tú

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện