TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Google ra mắt Android 11 Go cho thiết bị giá rẻ, tăng 20% tốc độ tải app

08:49, 13/09/2020
Google mới đây ra đã mắt phiên bản Android 11 Go chính thức, dành cho những thiết bị có cấu hình thấp.
Được biết, những ứng dụng có thể cài Android 11 Go là smartphone, máy tính bảng sẽ ra mắt thời gian tới, và có bộ nhớ RAM từ 2GB trở xuống.  Có nghĩa là những thiết bị đã ra mắt từ trước tháng 9/2020 dù đủ điều kiện, nhưng cũng không thể cài đặt Android 11 Go.  Bản cập nhật là một nâng cấp so với Android 10 Go, vốn chỉ hỗ trợ các thiết bị có RAM từ 1.5GB trở xuống.  Theo Google, Android 11 Go sẽ được tự động cài đặt trên các thiết bị sắp ra mắt tuỳ thuộc vào nhà sản xuất. Do đó, ngay cả chính Google cũng không thể cung cấp danh sách các thiết bị sẽ được cài đặt phiên bản này.  Những thông tin ban đầu cho biết bản cập nhật này có thể giúp các ứng dụng khởi chạy nhanh hơn ít nhất 20% so với Android 10 Go, cùng nhiều tính năng, điều hướng hữu ích.
 

Được biết, những ứng dụng có thể cài Android 11 Go là smartphone, máy tính bảng sẽ ra mắt thời gian tới, và có bộ nhớ RAM từ 2GB trở xuống.

Có nghĩa là những thiết bị đã ra mắt từ trước tháng 9/2020 dù đủ điều kiện, nhưng cũng không thể cài đặt Android 11 Go.

Bản cập nhật là một nâng cấp so với Android 10 Go, vốn chỉ hỗ trợ các thiết bị có RAM từ 1.5GB trở xuống.

Theo Google, Android 11 Go sẽ được tự động cài đặt trên các thiết bị sắp ra mắt tuỳ thuộc vào nhà sản xuất. Do đó, ngay cả chính Google cũng không thể cung cấp danh sách các thiết bị sẽ được cài đặt phiên bản này.

Những thông tin ban đầu cho biết bản cập nhật này có thể giúp các ứng dụng khởi chạy nhanh hơn ít nhất 20% so với Android 10 Go, cùng nhiều tính năng, điều hướng hữu ích.

Theo VTV

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm