Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách đang có vé đến, đi từ Đà Nẵng thế nào?

08:45, 28/07/2020
Do phải tạm dừng khai thác toàn bộ chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng từ 28/7 nên Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ tối đa hành khách đang có vé đến, đi từ thành phố này.
Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ tối đa hành khách đang có vé đến, đi từ Đà Nẵng.

Vietnam Airlines vừa thông báo kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng, căn cứ theo diễn biến mới của COVID-19 và thực hiện yêu cầu của Bộ GTVT.

Cụ thể, trong ngày 28/7/2020, VNA sẽ tạm dừng khai thác toàn bộ chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng. Các đường bay nội địa khác vẫn khai thác bình thường. Lịch khai thác chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng trong các ngày tiếp theo sẽ được hãng cập nhật thường xuyên theo tình hình thực tế dịch bệnh và yêu cầu của nhà chức trách.

Vietnam Airlines cho biết sẽ hỗ trợ hành khách đang có vé đến, đi từ Đà Nẵng xuất trước ngày 25/7/2020 và khởi hành trước hoặc trong ngày 31/8/2020 được đổi ngày bay, hành trình một lần miễn phí, miễn điều kiện hạn chế của vé với ngày bay mới đến ngày 31/10/2020. Bên cạnh đó, hành khách hoàn vé tự nguyện sẽ được xử lý theo điều kiện giá vé.

Vietnam Airlines khuyến khích hành khách giữ vé chưa sử dụng để đổi sang ngày bay mới ngay khi có thể. Trường hợp hoàn vé, Vietnam Airlines sẽ miễn phí hoàn vé đối với hình thức tự nguyện sang Travel Voucher.

Đối với vé không được phép hoàn, Vietnam Airlines sẽ miễn điều kiện hạn chế hoàn vé và hành khách có thể hoàn sang Travel Voucher để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của Vietnam Airlines. Travel Voucher không có giá trị để chi hoàn về hình thức thanh toán ban đầu hoặc sang tiền mặt.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay. 

Theo VTC

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm