Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Bắt giữ đối tượng nghiện tàng trữ ma túy tại khu vực biên giới

16:23, 08/04/2019
Ngày 8/4, Đồn BP Mường Ải (BĐBP Nghệ An) cho biết: đơn vị vừa ra quyết định khởi tố một đối tượng có hành vi tàng trữ chất ma túy.

Trước đó, vào hồi 15h ngày 6/4, Đồn BP Mường Ải nhận được nguồn tin có đối tượng ở bản Ta Đo, xã Mường Típ đi trên 1 chiếc xe máy màu trắng vàng, nhãn hiệu Sirius ra thị trấn Mường Xén để mua ma túy. Qua xác minh nguồn tin, các trinh sát xác định đối tượng khả nghi đó chính là Hoọc Văn Bún, (SN 1995, trú tại bản Ta Đo, xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn) là một đối tượng nghiện lâu năm. 

Đối tượng và tang vật tại cơ quan điều tra.

Đơn vị đã bố trí 1 tổ công tác để mật phục đón bắt đối tượng. Đến 17h05 cùng ngày tổ công tác phát hiện đối tượng đi xe máy đến khu vực bản Xốp Khăm, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn đã nhanh chóng siết chặt vòng vây yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Bằng biện pháp nghiệp vụ sắc bén các trinh sát đã phát hiện 1 túi nhỏ potylen bên trong chứa chất bột màu trắng được đối tượng giấu trong chỗ kín trên người y. Trước chứng cứ rõ ràng Hoọc Văn Bún đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi tàng trữ ma túy của mình.
Hiện, đối tượng và tang vật đã được đơn vị bàn giao cho lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Phương Linh