TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Đối tượng chuyên cung cấp thuốc lắc cho quán bar, vũ trường sa lưới

07:18, 29/06/2020
Đối tượng Trần Đức Dũng cấu kết với một số đối tượng ở nước ngoài để vận chuyển thuốc lắc về Việt Nam, sau đó được chia ra, phân phối đi các tỉnh để tiêu thụ, chủ yếu nhắm vào các đối tượng có nhu cầu ăn chơi, nhất là tại các quán bar, vũ trường, quán karaoke.

 Ngày 28/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) cho biết vừa phát hiện, bắt giữ một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép 3.000 viên thuốc lắc.

Trước đó, cuối tháng 5/2020, qua công tác nghiệp vụ, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Nghệ An phát hiện một đường dây mua bán trái phép chất ma túy tổng hợp do đối tượng Trần Đức Dũng (còn gọi là Dũng "Mực"), trú tại xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu cầm đầu. Sau một thời gian điều tra, nắm mọi di biến động của các đối tượng, ngày 25/6, ban chuyên án quyết định phá án khi Dũng và đồng bọn vận chuyển "hàng" với số lượng lớn đi tiêu thụ. 

 

Vào khoảng 17h45 phút cùng ngày, khi đối tượng Trần Đức Dũng, SN 1992, trú tại xóm Tây Lộc, xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu cùng đồng bọn đang vận chuyển trái phép chất ma túy tại đến địa phận xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Phòng CSĐTTP về ma úy Công an tỉnh Nghệ An đã chủ trì, phối hợp cùng Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu - Phòng CSGT (Công an tỉnh) bắt quả tang,thu giữ tại hiện trường 3.000 viên thuốc lắc (có trọng lượng hơn 1,1kg) và 1 xe máy.

 

Tại cơ quan điều tra, Trần Đức Dũng đã khai nhận, số thuốc lắc trên được Dũng cấu kết với một số đối tượng ở nước ngoài để vận chuyển về Việt Nam, sau đó được chia ra, phân phối đi các tỉnh để tiêu thụ, chủ yếu nhắm vào các đối tượng có nhu cầu ăn chơi, nhất là tại các quán bar, vũ trường, quán karaoke.
Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng. 

Minh Tâm

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm