TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Vệ sỹ buôn ma túy, lĩnh án 16 năm tù

19:20, 14/09/2020
Ngày 14/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Thái Văn Nam (26 tuổi), trú phường Đông Vĩnh, TP. Vinh (tỉnh Nghệ An) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, quá trình làm vệ sĩ cho quán bar nổi tiếng tại TP Vinh, Nam quen người đàn ông tên Thủy (không rõ lai lịch địa chỉ cụ thể). Đầu giờ chiều ngày 20/3/2020, Nam nhận được điện thoại của Thủy thuê đi lấy 150 viên ma túy giao cho vị khách tên Đức lấy 49,5 triệu đồng về, sẽ được nhận 4,5 triệu đồng tiền công. 

Nam đồng ý nên đi lấy “hàng”. Theo chỉ dẫn của Đức, Nam đến một ngôi đền ở phường Đông Vĩnh giao hàng. Khi Thái Văn Nam đang đứng đợi người mua ma túy thì bị công an bắt giữ cùng với tang vât vụ án là hơn 72 gam ma túy.

Tại tòa, bị cáo Nam trình bày hoàn cảnh khó khăn, vợ mới sinh con để xin tòa xem xét giảm án. Trong lời nói sau cùng, bị cáo gửi lời xin lỗi bố mẹ già cả, đau yếu đang ngồi dưới phòng xử án.

Bị cáo tại phiên tòa.
Bị cáo tại phiên tòa.

Với tội Mua bán trái phép chất ma túy, Thái Văn Nam bị tuyên phạt 16 năm tù.

Trong vụ án này còn có người đàn ông tên Thủy và Đức, do Nam không biết rõ lai lịch, địa chỉ cụ thể nên cơ quan điều tra không có căn cứ để  xử lý.

Bảo Linh

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm