Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Truy tìm giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ thi thể trong vali

12:00, 28/11/2020
Cơ quan cảnh sát điều tra truy tìm một người đàn ông Hàn Quốc liên quan đến vụ giết người, bỏ xác vào vali ở TP.HCM.

Ngày 28/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 7 (TP.HCM), gửi thông báo đến các đơn vị nghiệp vụ và công an 24 quận, huyện ở TP.HCM truy tìm người liên quan đến vụ án giết người, bỏ xác vào vali tại khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng.

Người bị truy tìm tên Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Ông Jeong In Cheol là giám đốc một công ty có trụ sở ở quận 7 và sinh sống tại chung cư Garden Plaza Phú Mỹ Hưng. 

Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.
Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Công an quận 7 thông báo đơn vị nào phát hiện người có nhân thân, lai lịch như trên cần báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 7, qua số điện thoại 0283.7851.662 hoặc gọi vào số 0909.939.488 gặp thượng tá Phùng Văn Đẳng để phối hợp điều tra.

Ngày 27/11, chủ căn nhà 3 tầng ở đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7, đến dọn dẹp căn nhà khách vừa trả thì phát hiện chiếc vali. Mở ra xem, người này phát hiện bên trong là thi thể người nên báo công an.

Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM xác định thi thể là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nghi can gây ra vụ án mạng là người đồng hương với nạn nhân.

Theo Zing

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm