Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Huyện Tân Kỳ: Đi học về, con bàng hoàng phát hiện mẹ chết trong nhà, thi thể bố dưới giếng

16:47, 13/04/2021
Vừa bước vào nhà, hai con phát hiện mẹ nằm bất động trong vũng máu, thi thể bố mình dưới giếng.

Chiều 13/4, lãnh đạo xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An xác nhận sự việc trên. Hai người tử vong là anh Th.D.T. và vợ là chị Ng.Th.Đ. trú tại xóm Đò Cung, xã Kỳ Sơn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h45’, hai con của vợ chồng anh Th.D.T. và chị Ng.Th.Đ. đi học về, vừa vào nhà thì hai cháu phát hiện mẹ đã nằm chết dưới giường trong vũng máu, sau đó đi tìm bố thì phát hiện anh T. nằm chết dưới giếng. Quá hoảng hốt, hai đứa con đã hô hoán bà con làng xóm.

Khu vực gia đình anh T nơi xảy ra vụ việc.
Khu vực gia đình anh T nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, khi mọi người đến nơi thì anh T. và chị Đ. đều đã chết từ lâu. Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại gia đình anh T. để thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân nguyên nhân vụ việc.

Lãnh đạo xã Kỳ Sơn cho biết, theo người dân thông tin thì sự việc xảy ra vào khoảng giữa buổi trưa nay (13/4). Khoảng gần 12h trưa, khi hai con của vợ chồng anh T. đi học về thì tá hỏa phát hiện mẹ nằm chết dưới giường trong vũng máu, tiếp tục tìm kiếm thì phát hiện bố chết dưới giếng.

Hiện Công an huyện Tân Kỳ và Công An tỉnh Nghệ An đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm