Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khỏe của bạn 02/3: Phòng và điều trị các bệnh về Tim mạch

09:26, 27/02/2019
Vào lúc 16h00 thứ 7, ngày 02/3, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An; trên vệ tinh VINASAT 1 và fanpage truyenhinhnghean sẽ tư vấn về chủ đề: “Phòng và điều trị các bệnh về Tim mạch”.

Cuộc sống hiện đại với nhiều nỗi lo lắng và bận rộn; lối sống ít vận động, chế độ ăn giàu chất béo… là những nguyên nhân cơ bản khiến số người mắc các bệnh lý về tim mạch ngày càng gia tăng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm, số người tử vong do bệnh tim và đột quỵ trên thế giới nhiều hơn cả ung thư, bệnh lao, sốt rét và nhiễm HIV/AIDS cộng lại.

Các bệnh Tim mạch có dấu hiệu như thế nào? Những yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh Tim mạch là gì và cách điều trị, phòng tránh bệnh ra sao?

Ảnh internet.

Những vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn trực tiếp lúc 16h ngày 02/3/2019!

Quý vị hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email:

                                                              Suckhoecuabanntv@gmail.com;

Gửi tin nhắn nội dung câu hỏi tới số điện thoại 0969.00.22.55 đăng ký để được tư vấn;

Hoặc gọi tới số điện thoại 0969.00.22.55  khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Chương trình “Sức khỏe của bạn” phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và trên fanpage truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Kim Thoa