Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khỏe của bạn 2/4: Phòng và điều trị các bệnh lý về thận

16:10, 31/03/2019
Vào lúc 16h00 thứ 3, ngày 02/4/2019, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và fanpage truyenhinhnghean sẽ tư vấn về chủ đề: “Phòng và điều trị các bệnh lý về Thận”.

Thận có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng đối với sự sống, giúp đào thải các chất cặn bã và chất độc ra khỏi cơ thể con người. Tuy nhiên, các bệnh về thận thường tiến triển trong âm thầm nên khi được phát hiện thì đã ở giai đoạn suy thận, gây khó khăn cho việc điều trị.

Ảnh Internet.

Trên thế giới ước tính khoảng 500 triệu người đang có vấn đề về bệnh lý mãn tính ở thận; khoảng 3 triệu người bệnh đang sống nhờ các biện pháp thay thế.  Ngoài những đau đớn, mệt mỏi do bệnh tật gây ra phải chịu đựng hằng ngày, người bệnh suy thận còn phải đối diện với nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. 
Các bệnh lý về Thận có dấu hiệu như thế nào? Những yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh Thận là gì và cách điều trị, phòng tránh bệnh ra sao?
Những vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn trực tiếp lúc 16h ngày 02/4/2019!
Quý vị hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: 
                                                              Suckhoecuabanntv@gmail.com;
Gửi tin nhắn nội dung câu hỏi tới số điện thoại 0969.00.22.55 đăng ký để được tư vấn; 
Hoặc gọi tới số điện thoại 0969.00.22.55  khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.
Chương trình “Sức khỏe của bạn” phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và trên fanpage truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.
Kim Thoa