TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Công Phượng chuyển sang đội bóng cũ của Xuân Trường?

15:49, 07/02/2019
99% Công Phượng sẽ ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải 2019 và điểm đến rất có thể sẽ là Incheon United, đội bóng mà người đồng đội Lương Xuân Trường đã từng thi đấu tại đây.


Theo thông tin từ tờ Chosun (Hàn Quốc), Incheon United đã tiến một bước dài đến hợp đồng mượn tiền đạo Nguyễn Công Phượng của đội tuyển quốc gia Việt Nam và CLB HAGL trong một mùa giải.

Thông tin liên quan đến chuyện tương lai của Công Phượng được báo chí Hàn Quốc đăng tải
Thông tin liên quan đến chuyện tương lai của Công Phượng được báo chí Hàn Quốc đăng tải.


Nếu bản hợp đồng nói trên được hoàn tất trong tuần tới thì Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ thứ hai của Việt Nam khoác áo một CLB tại K-League, giải đấu cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc.
Trước đó, Xuân Trường cũng có một năm 2016 khoác áo Incheon và 2017 chuyển sang Gangwon trước khi trở lại đội bóng chủ quản HAGL thi đấu V-League 2018.
Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup và lọt vào tứ kết ASIAN Cup 2019, trong những lần trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, Công Phượng khi được hỏi đã trả lời muốn được ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải 2019, đó có thể là Nhật Bản, Hàn Quốc hay kể cả Thái Lan nếu như có một đề nghị phù hợp.
Tuy nhiên, chỉ mình Công Phượng muốn thôi chưa đủ, quyết định cuối cùng phụ thuộc hoàn toàn vào bầu Đức, lãnh đạo CLB HAGL.
Và cũng không có chuyện HAGL “bán đứt” Công Phượng như trường hợp của Hải Phòng với thủ môn Đặng Văn Lâm mà Phượng chỉ có thể ra đi theo dạng hợp đồng cho mượn.

Theo Thể thao&Văn hóa