TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Chốt danh sách dự vòng loại U23 châu Á: Tiến Linh bị loại

08:14, 20/03/2019
HLV Park Hang Seo đã chính thức rút gọn danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 của U23 Việt Nam.

6 cầu thủ bị loại trong đợt gút danh sách cuối cùng này gồm thủ môn Y Eli Nie (Đắk Lắk), hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TP.HCM), các tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), và 2 tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (B.BD), Trương Tiến Anh (Viettel).

Trong số 6 gương mặt phải chia tay U23, đáng tiếc nhất là tiền đạo Tiến Linh. Cầu thủ của B.BD phải rời đội do chấn thương giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối, anh không kịp hồi phục để tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Tiến Linh tiếc nuổi rời đội tuyển do chấn thương.
Tiến Linh tiếc nuổi rời đội tuyển do chấn thương.

Tiến Linh được kỳ vọng sẽ là chân sút của lực của U23 Việt Nam. Trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo đã triệu tập cầu thủ này vào ĐTQG và đã trao cơ hội. Tiến Linh cũng đã tận dụng tốt các cơ hội được trao để khẳng định bản thân.

Riêng 5 cầu thủ còn lại bị loại không phải là bất ngờ. Bởi họ không được đánh giá cao so với các đồng đội ở cùng vị trí nên khó có thể cạnh tranh một suất.

Danh sách U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Phan Văn Biểu (SHB.ĐN), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Hậu vệ (9): Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Hồ Tấn Tài ( B.BD); Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội); Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh (SHB.ĐN); Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ (7): Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (HAGL); Bùi Tiến Dụng (SHB.ĐN); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội); Lê Văn Xuân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Tiền đạo (4): Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Đinh Thanh Bình (Viettel), Trần Danh Trung (Huế), Lê Xuân Tú (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Theo Bóng đá Plus