Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

SLNA - Nam Định, 17h00 ngày 27/4: Khó có bất ngờ

09:56, 27/04/2019
Mục tiêu của DNH Nam Định trong chuyến làm khách SLNA là kiếm được điểm. Nhưng đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng và đoàn quân của ông Nguyễn Văn Sỹ khó mà gây bất ngờ.

Trong các trận làm khách kể từ đầu mùa, đội bóng thành Nam toàn thua. Điểm yếu nhất là hàng công. Các chân sút của DNH.Nam Định chỉ ghi được 1 bàn  trong 3 trận làm khách vừa qua.

Những tiền đạo như Patiyo, Diogo đều đang thể hiện phong độ khá tệ hại. Vì thế, sẽ rất khó để cho thầy trò ông Nguyễn Văn Sỹ xuyên thủng lưới SLNA khi đội bóng xứ Nghệ chơi rất chắc chắn tại Vinh.

SLNA toàn thắng trong 3 trận đấu tại sân nhà.

Trong 3 trận đấu tại “thánh địa” của mình, đoàn quân của ông Nguyễn Đức Thắng mới chỉ để lọt lưới 1 bàn. Chính nền tảng phòng ngự vững chãi ấy đang làm bệ phóng cho SLNA bay cao. Tại Vinh, đội bóng xứ Nghệ toàn thắng sau 3 trận đã đấu.

Rõ ràng, sự tương phản về thành tích giữa 2 đội trên sân nhà - sân khách là rất lớn. Hẳn nhiên, kết quả ấy không phải tự nhiên mà có. SLNA chơi tốt là nhờ sở hữu một tập thể khá đồng đều, có chất lượng trong lúc đội bóng Nam Định lại thiếu sự cân đối trong một tập thể không có cá nhân xuất sắc.

Nhìn một cách tổng thể về phong độ cũng như chất lượng đội hình, SLNA vượt trội so với đội bóng thành Nam. Thế nên, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như đội bóng xứ Nghệ lại thắng trên sân nhà.

Theo Bóng đá Plus