Thể thao

HLV Park Hang Seo dự lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022

07:55, 01/07/2021
HLV Park Hang Seo sẽ đại diện cho ĐT Việt Nam tham dự buổi lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 theo hình thức trực tuyến.

Lễ bốc thăm vòng loại 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến vào chiều 1/7. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc đi lại sẽ rất khó khăn cho các đại diện. Vậy nên bốc thăm trực tuyến được xem là phương án hữu hiệu nhất. AFC đã gửi những thông tin hướng dẫn đến 12 Liên đoàn bóng đá thành viên có đội tuyển tham dự vòng loại thứ 3, trong đó có VFF của Việt Nam.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo sẽ đại diện cho ĐT Việt Nam tham dự buổi lễ. Chiều ngày 30/6, sau khi thực hiện cách ly 21 ngày tại TP.HCM, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã đặt vé bay thẳng ra Hà Nội để kịp tham dự buổi lễ bốc thăm.

Lễ bốc thăm với sự tham gia của HLV trưởng các đội tuyển giành quyền góp mặt tại vòng loại thứ 3 được diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia. ĐT Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số 6 cùng với ĐT Lebanon. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, ĐT Việt Nam sẽ chắc chắn không nằm cùng bảng với Lebanon nhưng được dự báo có thể rơi vào bảng tử thần với nhiều đội bóng mạnh ở châu lục.

Phát biểu trước lễ bốc thăm, HLV Park Hang Seo nói rằng: "Tôi không muốn tránh đối thủ cụ thể nào cả, nhưng nếu phải chọn ra một đội thì đó sẽ là Hàn Quốc. ĐT Hàn Quốc không chỉ mạnh, mà đó còn là quê hương của tôi nữa”.

Còn nhớ, tại VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã giáp mặt U23 Hàn Quốc. Sau đó, tại Asiad, Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo cũng gặp Olympic Hàn Quốc. Các cuộc đọ sức đó, vì đối thủ quá mạnh nên các ĐTQG Việt Nam đã đều nhận thất bại.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện