Thể thao

VFF xin thêm viện binh cho U23 Việt Nam đấu Thái Lan ở trận chung kết

14:51, 25/02/2022
LĐBĐ Việt Nam (VFF) đề xuất ban tổ chức giải cho phép U23 Việt Nam tăng cường ít nhất 2 cầu thủ để có đủ lực lượng đối đầu với U23 Thái Lan ở trận chung kết giải U23 Đông Nam Á.
Niềm vui chiến thắng của U23 Việt Nam
Niềm vui chiến thắng của U23 Việt Nam

Theo thông tin từ VFF, đề xuất chi viện ít nhất 2 cầu thủ cho U23 Việt Nam đã được gửi tới LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) cũng như ban tổ chức giải ngay trong tối 24-2. Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã điện thoại cho ông Winston Lee - Tổng Thư ký AFF, đề xuất AFF xem xét cho U23 Việt Nam tăng cường cầu thủ.

AFF đã tiếp nhận đề xuất trên và cho biết sẽ trả lời ngay trong hôm nay, 25-2, để VFF kịp đưa cầu thủ sang chi viện cho đội bóng của HLV Đinh Thế Nam. Ngay sau đó, VFF cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị lực lượng bổ sung. Trong trường hợp đề xuất này được thông qua, U23 Việt Nam sẽ lập tức đón thêm người mới.

Trước đó, để chuẩn bị đủ lực lượng đối đầu với Thái Lan ở vòng bảng và Timor Leste ở bán kết, U23 Việt Nam đã phải tăng cường hai lần với tổng cộng 10 cầu thủ. Toàn bộ 10 cầu thủ này đều thi đấu ở trận thắng Timor Leste tại bán kết.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện