Thể thao

2 thủ môn Đội tuyển Việt Nam mắc Covid-19, thầy Park gọi Tấn Trường trở lại

21:18, 18/03/2022
HLV Park Hang Seo đã gọi thủ môn Bùi Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam sau khi Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Tuấn Mạnh mắc Covid-19.
Thủ môn Bùi Tấn Trường được gọi trở lại ĐT Việt Nam. (Ảnh: VFF)
Thủ môn Bùi Tấn Trường được gọi trở lại ĐT Việt Nam. (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang Seo đã quyết định gọi thủ môn Bùi Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam. Trước đó, người gác đền của Hà Nội FC đã có tên trong danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị tham dự trận gặp Oman và Nhật Bản tại Vòng loại World Cup 2022, nhưng phải rút lui do tái dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại, Bùi Tấn Trường đã khỏi bệnh và đủ điều kiện lên tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Trong khi đó ĐT Việt Nam chỉ còn 2 thủ môn là Trần Nguyên Mạnh và Vũ Tuyên Quang do Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Tuấn Mạnh vừa mắc Covid-19. Bởi vậy, HLV Park Hang Seo đã triệu tập trở lại thủ môn gốc Đồng Tháp.

Ở đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam đã liên tục có biến động về lực lượng. Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng đã phải rút lui vì chấn thương, còn Tô Văn Vũ, Đào Văn Nam, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Tuấn Mạnh không thể góp mặt do mắc Covid-19.

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Oman trên sân Mỹ Đình vào ngày 24/3 sau đó hành quân tới làm khách trên sân Saitama của Nhật Bản vào ngày 29/3. Đây là 2 trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang Seo tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á./.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện