Thời sự - Chính trị

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ

09:53, 28/04/2022
Nhân dịp Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), sáng ngày 28/4/2022, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh.
Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 Dâng hoa, dâng hương tại tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh.

Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, thắp hương cho các phần mộ các liệt sĩ, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã thành kính báo cáo những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 đã đạt được trong năm 2021 và những tháng đầu năm 2022.

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và các cơ quan Quân khu 4 dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh.

Nổi bật là, lực lượng vũ trang Quân khu 4 luôn phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương trên địa bàn thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh Nhân dân một cách vững chắc; chủ động kiên quyết làm thất bại âm mưu gây rối của các thế lực thù địch, phản động nhằm chia rẽ mối đoàn kết quân dân...

Đoàn công tác thắp hương cho các phần mộ các anh hùng, liệt sĩ.

Tiếp bước truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 sẽ kề vai sát cánh bên nhau, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện cho các địa phương phát triển kinh tế, xã hội, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Duy Đông

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện