Văn hoá giải trí

Thắng vụ kiện tiền tỉ, hoa hậu Thùy Tiên nói gì?

14:55, 01/06/2023
Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ thời gian qua vô cùng khó khăn khi luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng.
Hoa hậu Thuỳ Tiên
Hoa hậu Thuỳ Tiên

Sau phiên tòa đòi nợ kéo dài nhiều năm qua giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang (chị gái hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo), hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân khi mọi việc đã được làm rõ. Cô cho biết không cho phép bản thân gục ngã dù bất cứ lý do gì. 

"Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được" - Thùy Tiên chia sẻ.  

Cô chia sẻ thêm: "Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và công lý sẽ chiến thắng... Để Thùy Tiên có thể kiên định, nỗ lực không ngừng đó chính là nhờ sự yêu quý vô bờ bến, sẵn sàng bảo vệ Tiên dù bất cứ giá nào của các bạn fan. Cảm ơn vì đã luôn ở đây kết thúc những điều không vui sẽ là một Thùy Tiên thêm phần mạnh mẽ, những dự án ấp ủ cho tương lai sẽ chuẩn bị công bố với cả nhà trong thời gian tới". 

Hiện cô đang ở Hàn Quốc.
Hiện cô đang ở Hàn Quốc.

Thời gian qua dù chịu sự ảnh hưởng từ vụ kiện, Thùy Tiên vẫn ghi điểm với công chúng khi chăm chỉ hoạt động. Cô cũng nhận được sự quan tâm và yêu mến khi xây dựng nội dung tích cực, lan tỏa điều tốt đẹp đến cộng đồng thông qua những dự án thiện nguyện, hoạt động cộng đồng. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1998 đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện