Văn hoá giải trí

Cảm hứng từ các loài hoa nở rộ trong xu hướng thời trang Hè 2024

10:20, 29/04/2024
Từ những mẫu nail đến makeup look lấy cảm hứng từ các loài hoa, tin chắc rằng trái tim bạn sẽ rung động bởi sự mềm mại dịu dàng của xu hướng này.

Nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên hoa cỏ luôn hiện diện trong vòng quay xu hướng và các sáng tạo thời trang. Cuối Xuân đầu Hè là khoảng thời gian đánh dấu sự thay đổi moodboard thời trang, những đóa hoa đã xuất hiện và phủ sóng mảng làm đẹp, phụ kiện. Xu hướng hoa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để hoàn thiện diện mạo đón chào mùa Hè của các nàng.

Nails

Các mẫu nails hoa nhí, hoa hồng, hoa lan, hoa sen… đang được ưa chuộng.
Các mẫu nails hoa nhí, hoa hồng, hoa lan, hoa sen… đang được ưa chuộng.

Nếu theo dõi các tạp chí thời trang và mạng xã hội bạn sẽ thấy các ý tưởng nails mùa Hè liên quan đến hoa đang xuất hiện khá thường xuyên. Nổi bật trong số đó là các gợi ý mẫu nails hoa nhí, hoa hồng, hoa lan, hoa sen… đang được ưa chuộng. Các thiết kế, mẫu vẽ tay những đóa hoa nho nhỏ xinh xinh cũng dễ dàng thực hiện hơn các xu hướng khác, vì vậy tốc độ làm cũng nhanh hơn, không mất nhiều thời gian vẽ và trang trí cầu kỳ.

Phụ kiện hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp phủ sóng từ phụ kiện tóc đến charm treo túi, hay cài áo.
Lan hồ điệp "phủ sóng" từ phụ kiện tóc đến charm treo túi, hay cài áo.

Dịu dàng, tươi trẻ, ngọt ngào và thanh tú là những từ khóa mô tả xu hướng lan hồ điệp đang làm mưa làm gió khắp các nền tảng mạng xã hội. Từ phụ kiện tóc đến charm treo túi, hay cài áo, những đoá hoa lan hồ điệp với tông hồng chủ đạo tôn vinh vẻ đẹp nữ tính cố hữu của phái đẹp. Trang điểm một lớp nền trong veo, má hồng ửng nhẹ, đôi mắt long lanh và thêm một nhành hoa lan cài lên mái tóc là bạn có ngay một diện mạo bắt nhịp xu hướng.

Kẹp tóc

Các video, bài post trên Instagram hay TikTok về kẹp hoa sứ sở hữu hàng nghìn tương tác.
Các video, bài post trên Instagram hay TikTok về kẹp hoa sứ sở hữu hàng nghìn tương tác.

Phải công nhận một điều là kẹp tóc hoa dường như xuất hiện ở khắp mọi nơi, bao trùm mọi ngóc ngách đường phố lẫn mạng xã hội. Ngoài chiếc kẹp hoa sứ nổi bật đang khuấy đảo các tín đồ những ngày qua, bạn có thể tham khảo thêm những phiên bản hoa khác như mẫu đơn, hồng đại đóa hay hoa lan cũng không kém phần thu hút. Sắp bước vào mùa của những chuyến đi, còn gì tuyệt vời hơn việc sắm ngay cho mình item must-have này. Hình tượng cô gái cài hoa lên tóc đi dạo trên bờ biển luôn giữ tính biểu tượng lâu dài.

 
 
 

 

Theo Báo Hoa học trò

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện