Khai hội pháo hoa trên sông Hàn

08:34, 09/06/2024
Tối 8/6, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF khai mạc với màn trình diễn của chủ nhà Việt Nam và đương kim vô địch Pháp.
Những màn pháo hoa rực rỡ được bắn lên, kết hợp với ánh sáng lung linh từ những cây cầu biểu tượng của thành phố Đà Nẵng tạo nên mảng màu rực rỡ và hình ảnh mãn nhãn.
Những màn pháo hoa rực rỡ được bắn lên, kết hợp với ánh sáng lung linh từ những cây cầu biểu tượng của thành phố Đà Nẵng tạo nên mảng màu rực rỡ và hình ảnh mãn nhãn.
Đội ArtEventia (đại diện Pháp), đương kim vô địch DIFF 2023, mang đến màn trình diễn Vũ điệu của Rồng, lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng huyền thoại, oai vệ và lấp lánh.
Trải qua 12 lần tổ chức, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vẫn luôn thu hút hàng vạn người dân và du khách đến tham dự mỗi năm.
Giới thiệu màn pháo hoa của mình, đội ArtEventia cho biết từ miệng rồng, màu sắc và cảm xúc sẽ phun trào. Từ đó, mọi người đón nhận tình yêu, niềm vui, sức khoẻ và sự dũng cảm để đối mặt với những khó khăn của cuộc sống.
Người dân có thể theo dõi những màn pháo từ tầm thấp đến tầm cao từ các khách sạn gần sân khấu ven sông Hàn.
Những loạt pháo hoa tầm cao bung nở trên đầu khi xem pháo gần khu vực bãi bắn tại cảng sông Hàn.
Pháo hoa soi bóng xuống hồ bơi một khách sạn 5 sao cạnh khu vực bãi bắn.
Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay diễn ra trong 5 tuần, tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn với 8 đội thi. Ngoài chủ nhà Việt Nam, 7 đội quốc tế gồm Pháp, Italia, Mỹ, Đức, Ba Lan và Trung Quốc.
Loạt pháo đầu tiên của đội Việt Nam, với những chùm pháo rủ xuống dòng sông Hàn.
Màn trình diễn với loạt pháo 5 tầng, đa sắc màu của đội chủ nhà Việt Nam.
Màn trình diễn của đội Việt Nam từ khán đài. Màn trình diễn của đội chủ nhà có phần chịu ảnh hưởng do trời đứng gió và khói mù, tầm nhìn của khán giả tại một số vị trí bị hạn chế, ảnh hưởng đến trải nghiệm xem pháo hoa.
 

 

Theo VNE

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện