TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Diva Thanh Lam công khai người tình kém tuổi

15:24, 15/05/2020
Sau nhiều năm ly hôn nhạc sỹ Quốc Trung, mới đây, Diva nhạc Việt giãi bày chuyện tình cảm riêng tư của mình trên mạng xã hội.

Trên trang mạng xã hội, Diva Thanh Lam chia sẻ hình ảnh cô đứng e ấp bên người đàn ông và cả 2 cùng nhìn về phía trước. Cùng với đó là dòng tâm sự của diva về cuộc đời: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin".

Diva Thanh Lam lần đầu giãi bày chuyện tình cảm riêng tư của mình với người hâm mộ.

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ bởi đây là lần hiếm hoi Diva Thanh Lam công khai chuyện tình cảm riêng tư của mình kể từ sau ly hôn.

Kể từ sau ly hôn đây là lần đầu tiên Thanh Lam chia sẻ hình ảnh người yêu kém tuổi trên mạng xã hội.
Kể từ sau ly hôn đây là lần đầu tiên Thanh Lam chia sẻ hình ảnh người yêu kém tuổi trên mạng xã hội.

Trước đó tại một chương trình truyền hình Thanh Lam cũng từng chia sẻ cô đang có khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu trẻ tuổi, tuy nhiên cô xin phép giữ bí mật thông tin về người yêu của mình.

Trước đó cô chia sẻ đang có khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu trẻ tuổi.
Trước đó cô chia sẻ đang có khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu trẻ tuổi.

Thanh Lam là một trong bộ tứ Diva đình đám nhất làng nhạc Việt. Cô từng có cuộc hôn nhân đẹp với nhạc sỹ Quốc Trung. Tuy nhiên cả hai chia tay trong vì nhiều lý do. Hiện tại, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn coi nhau là bạn, cùng hợp tác với nhau trong nhiều dự án âm nhạc.

Theo Pháp luật VN

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm