TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khoẻ của bạn 15/9: Phòng và điều trị tăng huyết áp

10:19, 11/09/2018

Vào lúc 16h thứ 7, ngày 15/9/2018, chương trình "Sức khỏe của bạn"  được phát trực tiếp trên kênh truyền hình Nghệ An NTV, VTV cab, Truyền hình cáp Nghệ An, sóng phát thanh FM 99,6MHz và trên fanpage: truyenhinhnghean sẽ tư vấn trực tiếp cách "Phòng và điều trị bệnh tăng huyết áp".

Ảnh minh hoạ: Internet.
Ảnh minh hoạ: Internet.
Tăng huyết áp là bệnh rất phổ biến trong cộng đồng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, bởi bệnh không có dấu hiệu cảnh báo rõ rệt nhưng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như: tai biến mạch máu não, suy tim, suy thận, nhồi máu cơ tim, mù lòa và có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. 
 
Nguyên nhân gây bệnh cũng như cách phòng và điều trị bệnh thoái hóa khớp gối như thế nào, nội dung này sẽ được bác sỹ chuyên khoa tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn phát sóng vào lúc 16h chiều ngày 15/09/2018. Hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: Suckhoecuabanntv@gmail.com, gửi tin nhắn nội dung câu hỏi hoặc gọi trực tiếp tới số điện thoại 0969.00.22.55 khi chương trình đang phát sóng trực tiếp để nhận được tư vấn từ bác sỹ. 
 
Chương trình “Sức khỏe của bạn” với chủ đề: Phòng và điều trị tăng huyết áp, trực tiếp lúc 16h chiều thứ 7, ngày 15/09/2018 trên sóng truyền hình Nghệ An HD, sóng phát thanh FM tần số 99.6MHz. và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, truyền hình cáp Nghệ An; trên vệ tinh VINASAT 1 và trên fanpage truyenhinhnghean của Đài PT-TH Nghệ An. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi./.
 
Văn Hùng