Đời sống - Xã hội

Giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt giữa hai vách tường 

11:04, 28/08/2020
Vào hồi 07h43' ngày 28/8, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) nhận được tin báo có 01 người đàn ông mắc kẹt giữa hai vách tường của căn nhà số 2 đường Cao Lỗ và số 43 đường Trần Phú, phường Lê Mao, thành phố Vinh. 
Người đàn ông bị mắc kẹt giữa 2 vách tường.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 1 huy động 20 cán bộ chiến sĩ cùng các phương tiện chuyên dụng nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp Công an thành phố Vinh triển khai cứu người. Thời điểm đó, phần thân trên của nạn nhân đang mắc kẹt trong vách tường rộng khoảng 20cm, nạn nhân cố thoát ra ngoài nhưng không được. 

Lực lượng chức năng khoan, đục bê tông để cứu nạn nhân bị mắc kẹt.

Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp đã nhanh chóng sử dụng các phương tiện gồm máy cắt, máy đục bê tông, búa... phá dỡ một phần bức tường căn nhà số 43 đường Trần Phú; sau khoảng 30 phút nỗ lực triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng đã đưa được nạn nhân ra ngoài an toàn.

Nạn nhân đã được giải cứu an toàn.

Theo thông tin từ người dân, người đàn ông này mất tích từ tối 27/8/2020; đến sáng 28/8/2020 được phát hiện đang mắc kẹt trong kẽ hở giữa hai căn nhà. Khả năng ông này đã di chuyển theo vách tường từ đường Cao Lỗ sang đường Trần Phú, do vách này hẹp dần về phía Trần Phú nên bị mắc kẹt. Sau khi được giải cứu, sức khoẻ nạn nhân đã dần ổn định.

Danh tính người đàn ông được giải cứu là ông Phạm Hùng Sơn, sinh năm 1979; trú tại phường Lê Mao, thành phố Vinh.

Minh Tâm

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện