Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Tổng Kiểm toán Nhà nước tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ

11:56, 23/10/2020
Sáng 23/10, tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Đoàn công tác Tổng Kiểm toán Nhà nước do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Tổng Kiểm toán Nhà làm trưởng đoàn đã đến trao quà hỗ trợ cho các gia đình thân nhân liệt sĩ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ tại thủy điện Rào Trăng 3 và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 và cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại miền Trung.
Tổng Kiểm toán Nhà nước tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Trung tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu chủ trì đón và tiếp nhận hàng hỗ trợ.

Toàn cảnh buổi tiếp nhận.

Đoàn công tác Tổng Kiểm toán Nhà nước đã trao số tiền 165 triệu đồng cho thân nhân các gia đình có quân nhân hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ và 100 triệu đồng cho các lực lượng tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh đã bày tỏ niềm tiếc thương trước sự dũng cảm hy sinh của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4.

Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh đã bày tỏ niềm tiếc thương trước sự dũng cảm hy sinh của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 khi cứu giúp nhân dân thời gian qua. Tấm gương của các anh sẽ được cán bộ, công nhân viên chức ngành Tổng Kiểm toán Nhà nước tổ chức học tập sâu rộng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình. 
 

Xuân Hướng – Hữu Song

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm