TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Người đàn ông ném bom xăng dằn mặt hàng xóm vì hát karaoke quá to

15:31, 22/11/2020
Những tia lửa rơi xuống đường gây cản trở giao thông, khiến người dân sống quanh khu vực sợ hãi.

Vào khoảng 22h tối 21/11, người dân sống xung quanh khu vực hồ Triều Khúc (thuộc làng Triều Khúc, xã Tân Triều, quận Thanh Trì, Hà Nội) bỗng nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn. Theo sau đó là một đoạn đường cạnh hồ bốc cháy ngùn ngụt.

Người đàn ông ném nhiều
Người đàn ông đứng trên tầng 3 ném nhiều bom xăng về phía nhà hàng xóm (ảnh cắt clip).

Theo lời nhân chứng có mặt tại hiện trường, một người đàn ông đứng trên tầng 3 và ném khoảng 15 quả bom xăng (xăng đựng trong chai thủy tinh) về phía nhà hàng xóm và tạo thành đám cháy lớn. 

Người đàn ông cố thủ trên tầng 3, ném bom xăng dằn mặt vì hàng xóm hát karaoke quá to. Nguồn: MXH

Những đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, từng tia lửa rơi xuống đường cùng một số ngôi nhà bên cạnh. Lửa gây cháy lớn và cản trở giao thông, khiến nhiều người đi đường hoảng loạn. Không chỉ vậy, lửa còn bén vào cột điện gây chập cháy. Nhiều người dân xung quanh bị bỏng do lửa bắn vào người, trong đó có một người bị thương nặng, được đưa vào viện cấp cứu.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng và cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Cảnh sát ngắt điện để đảm bảo an toàn cho cư dân, trong khi đó cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động xe cứu hoả đến để dập lửa, phong toả hiện trường do xung quanh khu vực có rất nhiều người dân tụ tập.

Một người cho biết, sau khi ném bom xăng, người đàn ông này khóa trái cửa, cố thủ trong nhà, không chấp nhận trình diện lực lượng chức năng. 

Một số người hàng xóm cho biết, người đàn ông này khoảng 61 tuổi, sống bình thường với hàng xóm, không có dấu hiệu bệnh thần kinh. Tuy nhiên, người này thường xuyên uống rượu và thường rơi vào trạng thái bị kích động mạnh.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Sau nhiều lần góp ý không được, người đàn ông đã dùng bom xăng ném trước nhà hàng xóm để dằn mặt. 

Theo Saostar

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm