Đời sống - Xã hội

Hy hữu: Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ nuốt 12,5 triệu đồng vào bụng

11:17, 30/01/2022
Do mâu thuẫn trong gia đình, chị H.T.H. đã nuốt 12,5 triệu đồng tiền polyme mệnh giá 500 nghìn đồng.

Ngày 30/1, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, bệnh viện vừa làm thủ thuật nội soi gắp thành công 12,5 triệu đồng trong bụng chị H.T.H. (SN 1991, trú tại xã Ea Mdroh, huyện Cư M'gar). 

Số tiền lấy trong bụng chị H.
Số tiền lấy trong bụng chị H.

Vị lãnh đạo này cho hay, chiều 29/1, bệnh viện tiếp nhận chị H. trong tình trạng tỉnh táo, bị kích động mức độ vừa.

Còn thông tin từ người nhà chị H. kể lại, do mâu thuẫn gia đình, chị H. đã vò tổng số tiền 12,5 triệu đồng, tiền polyme loại 500.000 đồng nuốt hết vào bụng.

Ngay sau khi tiếp nhận, Khoa Nội soi, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đã khẩn trương làm thủ thuật nội soi gắp ra 6,5 triệu đồng.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết thêm, quá trình làm thủ thuật nội soi gắp tiền từ bụng chị H. ra gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, người này bị kích thích nên sau đó, các y bác sĩ đã chuyển vào phòng mổ gây mê gắp tiếp 6 triệu đồng còn lại trong bụng chị H.

Cũng theo thông tin từ bệnh viện, sau khi làm thủ thuật, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định; đây là trường hợp hiếm gặp, nếu không kịp thời lấy tiền ra có thể xảy ra các biến chứng như tắc ruột hoặc tổn thương thành ruột...

Ngoài ra, trong lúc làm thủ thuật cũng có những nguy cơ chảy máu do tiền polyme còn mới và rất sắc không thấm nước dễ tổn thương thực quản.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện