Đời sống - Xã hội

Tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích ngay trước cổng nhà

12:58, 30/11/2023

Bé trai 2 tuổi cùng anh trai chơi trước cổng nhà sau đó mất tích bí ẩn. Gia đình, hàng xóm tìm kiếm xuyên đêm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Ngày 30/11, ông Nguyễn Đình Hanh, Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một cháu trai 2 tuổi mất tích. Cháu tên Đoàn Phúc An (2 tuổi), trú tại khối 12, phường Quỳnh Xuân.

Hình ảnh bé An trước khi mất tích.
Hình ảnh bé An trước khi mất tích.

Trước đó vào khoảng 14h30 ngày 29/11, vợ chồng chị Lê Thị Huyền (30 tuổi) mẹ cháu Phúc An đi làm, các con ở nhà cùng bà. Thời điểm này người anh trai 7 tuổi đi ra cổng thì cháu Phúc An theo anh đi ra. Ít phút sau không thấy cháu Phúc An, người bà hỏi anh của Phúc An thì biết cháu đi ra ngoài cổng nên chạy ra tìm kiếm các nhà người thân, hàng xóm xung quanh nhưng vẫn không thấy cháu.

Chiều tối cùng ngày, gia đình chị Huyền đã trình báo sự việc lên Công an phường Quỳnh Xuân để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Phía cơ quan Công an và gia đình đã đi trích xuất các camera khu vực xung quanh, tuy nhiên vẫn không thấy được hình ảnh cháu bé.

Trong đêm 29/11, cả trăm người dân trong khối, cùng cơ quan chức năng giúp gia đình tìm kiếm cháu bé nhưng vẫn chưa có thông tin.

Được biết gia đình chị Huyền chỉ ở nhà làm ruộng, trong cuộc sống hàng ngày không xảy ra mâu thuẫn với ai.

Hiện gia đình chị Huyền cùng mọi người đã chia sẻ hình ảnh cháu bé lên các trang mạng xã hội với mong muốn sớm tìm thấy con mình.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện