Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Vũ Đức Pháp tiếp tục thắng cách biệt ở vòng thi quý English Challenge

21:07, 30/05/2020

Vũ Đức Pháp –  Học sinh lớp 5E, trường tiểu học Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, thí sinh để lại ấn tượng bởi chiến thắng “áp đảo” ở vòng thi tuần 2 quý II, với 813 điểm, đã dành suất vào vòng thi năm với 844 điểm, cách biệt hơn 300 điểm với thí sinh về Nhì ở vòng thi quý II Sân chơi English Challenge mùa thứ 3.

Bốn thí sinh tranh tài ở vòng Quý II, gồm: Trần Hữu Gia Hiếu – Trường Tiểu học thị trấn huyện Tân Kỳ; Vũ Đức Pháp – Trường tiểu học Quỳnh Hồng – huyện Quỳnh Lưu; Nguyễn Thục Quyên – Trường Tiểu học Đội Cung – TP Vinh; Hồ Nguyễn Anh Thư – Trường thực hành sư phạm – Đại học Vinh.

Vũ Đức Pháp tạo sự cách biệt ngay ở phần thi đầu tiên – Challenge với việc trả lởi đúng 7/10 câu hỏi. Cùng với đó, ở phần thi Word scape, Đức Pháp tiếp tục thuyết phục khán giả trường quay S1 bằng việc mở trọn vẹn 3 từ khóa dành cho mình và 3 từ khóa của các thí sinh còn lại.

Thí sinh Vũ Đức Pháp trong phần thi hùng biện với chủ đề "Bác sỹ"

Với chủ đề “Bác sỹ”, Vũ Đức Pháp đã có phần hùng biện ấn tượng. Em bày tỏ sự biết ơn vai trò của bác sỹ trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid – 19, và mong muốn sẽ trở thành một bác sỹ trong tương lai. BGK đã dành cho Đức Pháp những lời khen tặng về vốn từ vựng, kỹ năng phát âm và phong cách ấn tượng. 270 điểm là số điểm mà Vũ Đức Pháp có được từ phần thi SPEED.
Gói 5 câu hỏi của phần thi Champion, Vũ Đức Pháp trả lời đúng 4 câu có từ những giây đầu tiên, khiến sự cách biệt cao hơn hẳn so với các thí sinh còn lại.

4 thí sinh của vòng thi Quý II Sân chơi English Challenge mùa 3

Là học sinh trường huyện tham gia Sân chơi English Challenge mùa thứ 3 nhưng Vũ Đức Pháp hiện đang dẫn đầu số điểm ở vòng thi tuần với 813 điểm, và tiếp tục có số điểm ở vòng thi quý rất ấn tượng với 844 điểm. Ở vòng thi quý I, thí sinh Nguyễn Tài Định - Trường Tiểu học Nghi Phú 2, TP Vinh về Nhất với 757 điểm.

BTC trao giải Nhất - Nhì - Ba vòng thi quý cho các thí sinh

Cả trường quay S1 và khán giả theo dõi qua youtube NgheAnTV bày tỏ sự thán phục trước phần “trình diễn” của Vũ Đức Pháp và dành nhiều hy vọng cho Vũ Đức Pháp ở vòng thi Năm.

Vũ Đức Pháp trong vòng tay gia đình sau khi dành chiến thắng ở vòng thi quý

Vòng thi quý II được tổ chức được tổ chức vào trung tuần tháng 5, ngay sau khi học sinh trở lại trường sau một thời gian dài nghỉ học vì Covid-19, vậy nên, bộ đề thi có nhiều câu hỏi về Chủ tịch Hồ Chí Minh và quê hương, người thân của Người. Cùng với đó là các câu hỏi để thí sinh thể hiện sự hiểu biết về phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Về Nhì ở vòng thi Quý II là Nguyễn Thục Quyên – Trường Tiểu học Đội Cung, TP Vinh với 543 điểm; Trần Hữu Gia Hiếu – Trường Tiểu học thị trấn huyện Tân Kỳ và Hồ Nguyễn Anh Thư – Trường thực hành sư phạm, Đại học Vinh về thứ Ba.

Khán giả đến trường quay S1 của NTV để theo dõi vòng thi quý II

Sân chơi English Challenge - sân chơi trí tuệ tiếng Anh giành riêng cho học sinh khối Tiểu học tỉnh Nghệ An được tổ chức với sự phối hợp giữa Đài Phát thanh truyền hình Nghệ An, Sở Giáo dục – đào tạo Nghệ An và Trung tâm anh ngữ Asemlink, cùng với sự đồng hành của Nhà máy Bánh kẹo Biscafun thuộc Công ty CP Đường Quảng Ngãi.

Lê Trang

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm