Giáo dục

Nghệ An: 52 nhà giáo tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

11:11, 01/12/2020
Sáng 1/12, tại trường Cao đẳng Việt - Đức, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2020. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.

Bí thư Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh Nguyễn Nam Đình và Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội giảng.
Bí thư Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh Nguyễn Nam Đình và Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội giảng.

Tham gia hội giảng có 52 nhà giáo tiêu biểu đến từ 17 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Diễn ra 3 năm một lần, hội giảng là dịp để tôn vinh những giáo viên dạy nghề giỏi, tâm huyết; tìm ra phương pháp giảng dạy có hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong toàn ngành. Đồng thời qua đây, các cơ quan quản lý Nhà nước có cơ hội đánh giá năng lực thực tế, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

 

Đây cũng là kỳ hội giảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Nghệ An được lựa chọn là địa phương đăng cai tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

Hội giảng diễn ra từ ngày 1- 4/12/2020.

Mai Hương - Chu Quý

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện