Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khỏe của bạn (15h45, 30/6): Phòng và điều trị bệnh thoái hóa khớp gối

09:24, 26/06/2020
Vào lúc 15h45 ngày 30/06, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên kênh truyền hình NTV, sóng phát thanh FM 99,6MHz, Add NTV Go và trên fanpage: Truyền hình Nghệ An đề cập chủ đề “Phòng và điều trị bệnh thoái hóa khớp gối”.
Ảnh minh họa - nguồn: internet
Ảnh minh họa - nguồn: internet

Thoái hóa khớp gối là bệnh lý thường gặp ở những người trung niên và người cao tuổi. Bệnh không chỉ gây nhiều đau nhức mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến việc đi lại khó khăn hơn, thậm chí còn làm teo cơ, biến dạng khớp, bại liệt nếu không điều trị kịp thời. Làm thế nào để phòng và điệu trị hiệu quả căn bệnh này?

Tất cả những thắc mắc của quý khán, thính giả về căn bệnh này mời gửi về địa chỉ email: Suckhoecuabanntv@gmail.com hoặc gửi tin nhắn tới số điện thoại 0969.00.22.55 đăng ký để được tư vấn.

Chương trình “Sức khỏe của bạn” với chủ đề: Phòng và điều trị bệnh thoái hóa khớp gối, phát sóng trực tiếp từ 15h45, ngày 30/6 trên kênh NTV, sóng phát thanh FM tần số 99.6MHz, App  NTV Go và Livestream trên fanpage: Truyền hình Nghệ An. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi./.

Văn Hùng

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm