Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Trao thưởng thành tích đấu tranh ma túy cho Đồn BP Hạnh Dịch

16:50, 03/02/2020
Chiều 3/2, lãnh đạo huyện Quế Phong đã đến chúc mừng và trao thưởng cho cán bộ, chiến sỹ đồn BP Hạnh Dịch, BĐBP Nghệ An trong đấu tranh thành công chuyên án NA - 1219 thu giữ 1.400 viên ma túy tổng hợp.

Trước đó, vào khoảng hơn 12 giờ ngày 24/1, tại thôn Lâm Trường, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An, Đồn Biên phòng Hạnh Dịch đã phối hợp với phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (BĐBP Nghệ An) và Công an huyện Quế Phong phát hiện, bắt giữ đối tượng Hà Thị Huệ (trú bản Đồng Mới, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, Nghệ An) đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

 
Đối tượng và tang vật tại cơ quan điều tra. 

Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1.400 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật liên quan. Làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu đối tượng Huệ khai nhận lợi dụng ngày nghỉ Tết nên vận chuyển số lượng lớn ma túy đi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

 
Trao thưởng tập thể.

Ghi nhận thành tích của cán bộ, chiến sỹ đồn BP Hạnh Dịch, lãnh đạo huyện Quế Phong đã biểu dương tinh thần sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý để cho nhân dân vui tết đón xuân.

 
 Trao thưởng tập thể.

Chúc mừng thành tích của đơn lãnh đạo huyện Quế Phong đã tặng giấy khen và phần thưởng cho tấp thể đơn vị và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chuyên án, đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sỹ đơn vị luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các hoạt động của các loại tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện nhà.

Hải Thượng

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm