Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Tân Kỳ phát động Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2020

17:52, 02/06/2020
Sáng ngày 2/6, UBND huyện Tân Kỳ tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động, phòng chống ma túy và ngày Quốc tế, ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 202
Chương trình văn nghệ chào mừng tại lễ phát động.

Trên địa bàn huyện Tân Kỳ, trong những năm qua mặc dù các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ngành, đoàn thể đã có nhiều nỗ lực trong công tác phòng, chống ma túy. Tuy nhiên, tội phạm ma tuý vẫn diễn biến phức tạp. Hiện nay vẫn còn trên 94 người nghiện ma túy ở 19/22 xã, thị trấn.

Tham gia lễ phát động có hơn 650 người gồm lực lượng công an huyện, các xã, thị trấn và đoàn viên thanh niên, học sinh.

Tại lễ phát động, UBND huyện kêu gọi các ngành, cơ quan đơn vị, các địa phương và toàn thể nhân dân trong huyện hãy tham gia đấu tranh, truy quét, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật về ma tuý. Mỗi người, mỗi gia đình bằng trách nhiệm của mình hãy trở thành một tuyên truyền viên tích cực trong đấu tranh phòng ngừa tội phạm ma túy và chung tay quản lý, giáo dục, cảm hóa, giúp đỡ người nghiện tại cộng đồng.

Các lực lượng tham gia diễu hành trên một số trục đường chính ở thị trấn Tân Kỳ tuyên truyền kêu gọi toàn dân tích cực phòng, chống ma tuý.

Sau lễ phát động, lực lượng công an huyện, các xã, thị trấn và đoàn viên thanh niên, học sinh trên toàn huyện đã tham gia diễu hành trên một số trục đường chính ở thị trấn Tân Kỳ để tuyên truyền về tác hại của ma túy, kêu gọi toàn dân tích cực phòng, chống ma tuý.

Bông Mai

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm