Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Quân khu 4 giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi Đại đội trưởng pháo Phòng không, súng máy Phòng không

15:56, 25/09/2020
Sáng 25/9, tại Lữ đoàn Phòng không 283 (Quân khu 4), Cơ quan Chủ nhiệm Phòng không toàn quân đã Bế mạc Hội thi Đại đội trưởng pháo, súng máy Phòng không lực lượng Phòng không lục quân năm 2020. 
Các đại biểu tham dự lễ bế mạc.

 Trung tướng Trần Võ Dũng - Chính ủy Quân khu; Thiếu tướng Hà Thọ Bình - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 dự lễ  bế mạc.

Các thí sinh thực hành xác định mục tiêu trên thực địa.

Trong thời gian 4 ngày so tài hấp dẫn, Hội thi Đại đội trưởng pháo Phòng không, súng máy Phòng không lực lượng Phòng không lục quân năm 2020 đã thành công tốt đẹp. 72 thí sinh là Đại đội trưởng của các đơn vị pháo, súng máy Phòng không lục quân toàn quân tranh tài các nội dung: Nhận thức về lý luận quân sự và nghiệp vụ chuyên ngành Phòng không; thực hành thao tác, nhận dạng máy bay; làm kế hoạch chiến đấu; thực hành đánh địch trên sa bàn; báo cáo kế hoạch chiến đấu.

Các thí sinh thực hành đánh địch trên sa bàn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức tặng cờ giải Nhất toàn cho Quân khu 4, giải Nhì cho Quân khu 1, Quân khu 3; giải Ba cho Quân khu 2, Quân khu 5, Quân đoàn 1, 2, 3; tặng Bằng khen cho đơn vị đăng cai Phòng Phòng Không Quân khu 4 và Lữ đoàn Phòng không 283 (Quân khu 4); tặng Bằng khen cho 3 cá nhân đạt giải Nhất, 16 cá nhân đạt giải Nhì, 25 cá nhân đạt giải Ba trong hội thi; tặng Giấy khen cho 6 cá nhân đạt giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba trong làm kế hoạch chiến đấu và thực hành đánh địch trên sa bàn.

Ban tổ chức tặng Cờ cho các đoàn đạt giải Nhất, Nhì, Ba.
Ban tổ chức tặng Bằng khen cho phòng Phòng không Quân khu 4, Lữ đoàn Phòng không 283 và các đồng chí đạt giải Nhất  hội thi.

 

Hoàng Trung

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm