Pháp luật

 Bộ CHQS tỉnh Nghệ An trao quyết định tuyển dụng quân nhân cho các thân nhân liệt sỹ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337

15:35, 08/12/2020
Chiều 8/12, thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Đảng uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho các thân nhân liệt sỹ thuộc Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.  
Quang cảnh buổi trao quyết định.

Các thân nhân liệt sỹ được tuyển dụng và phong quân hàm lần này gồm: Thượng uý quân nhân chuyên nghiệp Trần Thị Minh là vợ liệt sỹ Thượng uý Nguyễn Văn Thu; Thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp Hoàng Thị Diệu là vợ liệt sỹ Trung tá Phùng Thanh Tùng. Cả hai liệt sỹ công tác Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh ngày 18/10/2020, tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị trong lúc làm nhiệm vụ.

Chị Hoàng Thị Diệu là vợ liệt sỹ Trung tá Phùng Thanh Tùng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với gia đình.

Thay mặt Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Phạm Văn Đông - Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc trước những hy sinh, mất mát lớn lao đối với thân nhân các liệt sỹ.

Các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ Bộ CHQS tỉnh trao quyết định tuyển dụng cho các thân nhân liệt sỹ.

Đồng thời, mong muốn các quân nhân được tuyển dụng đợt này sớm vượt lên hoàn cảnh và những mất mát đau thương, trân trọng sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, Quân đội tích cực nghiên cứu, học tập để sớm tiếp cận công việc và môi trường công tác mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Trọng Kiên

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện