Pháp luật

Nam thanh niên lên gối đấm, đá nữ sinh dã man sau va chạm giao thông khai gì?

17:17, 08/12/2020
Chiều 8-12, đại diện Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho hay Công an phường Tương Bình Hiệp đang khẩn trương lấy lời khai Lê Tấn Thành (29 tuổi) để điều tra hành vi đánh nữ sinh sau tai nạn giao thông.
Lê Tấn Thành tại cơ quan công an
Lê Tấn Thành tại cơ quan công an.

Thành là người đã lên gối, đá, đấm dã man một nữ sinh sau khi xảy ra va chạm giao thông chiều 7-2. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của người dân ghi lại và sau đó tung lên mạng gây ra làn sóng phẫn nộ trước hành vi hung hãn trên.

Nhiều người dân bức xúc đã xác minh, tìm đến nơi ở của Thành tại phường Tương Bình Hiệp để "nói chuyện".

Sau đó, lực lượng công an đã đến đưa Thành về trụ sở công an lấy lời khai, điều tra xử lý. Rất nhiều người dân bức xúc đã lên tận trụ sở công an phường để theo dõi vụ việc.

Bước đầu, Thành đã thừa nhận hành vi đánh nữ sinh đi xe đạp điện. Theo Thành, lúc đó có uống rượu và đã "xỉn rồi".

Lời khai của năm thanh niên lên gối đấm, đá nữ sinh dã man sau va chạm giao thông

Như tin đã đưa, lúc 16h40 chiều 7-12, Thành chạy xe máy chở một phụ nữ trên đường Bùi Ngọc Thu. Khi đến khu vực khu phố 5, phường Tương Bình Hiệp thì Thành bất ngờ sang đường. Lúc này, hai nữ sinh đi trên một chiếc xe đạp điện chạy phía sau không kịp xử lý đã tông vào đuôi xe của thanh niên này.

Thành có hành động hành hung nữ sinh sau va chạm giao thông - Ảnh cắt từ clip.

Cú va chạm mạnh khiến cả người và xe ngã ra đường. Tiếp đó, một người phụ nữ khác đi xe máy ngay sau hai nữ sinh cũng lao tới đâm vào xe máy của Thành văng mạnh về phía trước.

Tuy nhiên, vừa đứng dậy Thành liền đi tới đạp mạnh vào đầu, lên gối, đấm, đá nhiều lần vào mặt nữ sinh chạy xe đạp điện. Không chỉ vậy, nam thanh niên còn rút một khúc gậy quật vào người học sinh này.

Thấy vậy, người dân gần đó vội tới can ngăn và giúp đỡ các nạn nhân. Tuy nhiên, nam thanh niên này hung hăng chửi bới, chỉ mặt người dân đe dọa. Trước khi lên xe máy rời đi, nam thanh niên này còn dùng chân đạp mạnh vào chiếc xe đạp điện.

Theo Tuổi trẻ

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện