TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Triệu tập nhóm thanh thiếu niên vi phạm Chỉ thị 16, đi xe máy lạng lách, đánh võng

09:48, 07/04/2020
Chiều 6/4, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự  Công an TP Vinh, Nghệ An đã triệu tập, lập biên bản xử phạt hành chính 6 trường hợp là thanh thiếu niên có nhiều vi phạm khi điều khiển xe máy trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, thực hiện việc tuần tra, kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Vinh đã phát hiện một nhóm đối tượng gồm nhiều thanh thiếu niên (cả nam và nữ) có độ tuổi từ 16-20 tuổi, trú tại TP Vinh và các khu vực lân cận có hành vi điều khiển xe máy với tốc độ cao, lạng lách đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường trong thành phố. 

Các đối tượng được triệu tập để xử lý vi phạm.

Bước đầu ghi nhận, nhóm thanh thiếu niên trên đã đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe, xe không có gương và không có biển số. Thậm chí, nhóm thanh thiếu niên này còn đi xe ngược chiều, gây nguy hiểm cho người và các phương tiện đi trên đường. 

Điều đáng nói, thời gian này, người dân TP Vinh cùng cả nước thực hiện việc cách ly theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên trên nhiều tuyến đường của TP Vinh, lợi dụng đường xá vắng vẻ mùa dịch, nhóm này đã tổ chức tụ tập lạng lách, đánh võng gây bức xúc cho nguời dân. 

Vụ việc hiện đang được Công an TP Vinh tiếp tục xử lý./.

Bảo Linh

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm