Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khỏe của bạn 05/3: Phòng và điều trị các bệnh hô hấp cho trẻ khi giao mùa

09:57, 02/03/2019
Vào lúc 16h00 thứ 3, ngày 05/3, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An; trên vệ tinh VINASAT 1 và fanpage truyenhinhnghean sẽ tư vấn về chủ đề: “Phòng và điều trị các bệnh hô hấp cho trẻ khi giao mùa”.

Thời điểm giao mùa với nhiệt độ và khí hậu thay đổi là lúc các virus, vi khuẩn có điều kiện thuận lợi để phát triển. Trẻ em cơ thể còn yếu ớt, sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên rất dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Mỗi năm, trẻ dưới 5 tuổi có thể mắc 4-12 lần các bệnh viêm đường hô hấp thường gặp.  Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, nhiễm trùng hô hấp vẫn là bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh lý ở trẻ em.

Ảnh Internet.

Các bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ em khi giao mùa là gì? Cách chăm sóc trẻ khi nhiễm bệnh như thế nào, phòng và điều trị bệnh ra sao?

Những vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn trực tiếp lúc 16h ngày 05/3/2019!

Quý vị hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email:

                                                              Suckhoecuabanntv@gmail.com;

Gửi tin nhắn nội dung câu hỏi tới số điện thoại 0969.00.22.55 đăng ký để được tư vấn;

Hoặc gọi tới số điện thoại 0969.00.22.55  khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Chương trình “Sức khỏe của bạn” phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và trên fanpage truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Kim Thoa