Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

 Sức khỏe của bạn 01/6: Phòng và điều trị các bệnh về da mùa hè

10:13, 29/05/2019
Vào lúc 16h00 thứ 7, ngày 01/6, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và fanpage truyenhinhnghean sẽ tư vấn về chủ đề: “Phòng và điều trị các bệnh về da mùa hè”.

Mùa hè đã đến với thời tiết nắng nóng, độ ẩm cao và môi trường nhiều khói bụi là điều kiện thuận lợi cho các bệnh về da phát triển. Theo thống kê của bệnh viện Da liễu Trung ương, có tới 60% dân số mắc các bệnh về da. Bệnh có thể không nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của mỗi người, nhưng lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mất tự tin khi giao tiếp và gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Ảnh minh hoạ.


Các bệnh về da thường gặp trong mùa nắng nóng là gì? Những đối tượng nào dễ mắc phải căn bệnh này cũng như cách phòng ngừa và điều trị an toàn, hiệu quả?
Những vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn trực tiếp lúc 16h ngày 01/6/2019!
Quý vị hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: 
                                                              Suckhoecuabanntv@gmail.com;
Gửi tin nhắn nội dung câu hỏi tới số điện thoại 0969.00.22.55 đăng ký để được tư vấn; 
Hoặc gọi tới số điện thoại 0969.00.22.55  khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.
Chương trình “Sức khỏe của bạn” phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và trên fanpage truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.
Kim Thoa