Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khỏe của bạn 27/7: Phòng và điều trị bệnh đường hô hấp

16:03, 26/07/2019
Vào lúc 16h00 thứ 7, ngày 27/7, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên kênh truyền hình Nghệ An HD, VTV cab, Truyền hình cáp Nghệ An, sóng phát thanh FM 99,6MHz và trên fanpage: truyenhinhnghean sẽ tư vấn trực tiếp cách phòng và điều trị các bệnh đường hô hấp.

Các vấn đề về hô hấp đang ngày càng trở nên khá phổ biến và trở thành một phần trong cuộc sống hiện nay. Trên thực tế, ai cũng có nguy cơ mắc phải các bệnh ở đường hô hấp, từ trẻ em, thanh niên đến những người cao tuổi. Những căn bệnh này gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động hằng ngày cũng như chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Vậy, làm cách nào để phòng và điều trị các bệnh đường hô hấp có hiệu quả?  Những vấn đề này sẽ được bác sỹ chuyên khoa tư vấn và giải đáp trong chương trình SKCB phát sóng trực tiếp bắt đầu  lúc 16h chiều thứ 7 ngày 27/7/2019.

Để đăng ký tư vấn khi chương trình đang phát sóng trực tiếp, quý vị và các bạn có thể gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: Suckhoecuabanntv@gmail.com hoặc gọi tới số 0969.002255.

Chương trình “ Sức khỏe của bạn” với chủ đề “ Phòng và điều trị các bệnh đường hô hấp” phát sóng trực tiếp lúc 16h chiều thứ 7 ngày 27/7/2019  trên sóng truyền hình NTV, sóng phát thanh FM tần số 99,6 MHZ và trên trang fanpage: www.facebook/truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Kim Hoa

 

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm