Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khỏe của bạn: Phòng và điều trị bệnh đột quỵ

11:18, 01/07/2019
Vào lúc 16h00 thứ 3, ngày 2/7, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên kênh truyền hình Nghệ An HD, VTV cab, Truyền hình cáp Nghệ An, sóng phát thanh FM 99,6MHz và trên fanpage: truyenhinhnghean sẽ tư vấn trực tiếp cách phòng và điều trị bệnh đột quỵ.

Đột quỵ, còn gọi là tai biến mạch não, là căn bệnh rất nguy hiểm. Theo các số liệu thống kê thì đột quỵ là nguyên nhân tử vong đứng hàng thứ 3 trong các nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất trên thế giới. Tỉ lệ di chứng do đột quỵ đứng hàng đầu trong các nguyên nhân gây tàn phế cho con người. Do đó, đột quỵ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh, tạo ra gánh nặng lớn về chi phí điều trị và chăm sóc cho gia đình và xã hội. Bệnh đột quỵ là bệnh có thể phòng ngừa hiệu quả và điều trị đột quỵ cần phải chạy đua với thời gian vì “mất thời gian là mất não”.

Vậy những dấu hiệu để nhận biết đột quỵ ? Nguyên nhân và các phương pháp điều trị bệnh? Những vấn đề này sẽ được Tiến sỹ- Bác sĩ  Nguyễn Ngọc Hòa- Giám đốc Trung tâm Đột quỵ- Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tư vấn và giải đáp trong chương trình SKCB phát sóng trực tiếp bắt đầu  lúc 16h chiều thứ 3 ngày 2/7/2019.

Để đăng ký tư vấn khi chương trình đang phát sóng trực tiếp, quý vị và các bạn có thể gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: Suckhoecuabanntv@gmail.com hoặc gọi tới số 0969.002255.

Chương trình “ Sức khỏe của bạn” với chủ đề “ Phòng và điều trị đột quỵ” phát sóng trực tiếp lúc 16h chiều thứ 3 ngày 2/7/2019  trên sóng truyền hình NTV, sóng phát thanh FM tần số 99,6 MHZ và trên trang fanpage: www.facebook/truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Kim Hoa

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm