Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khỏe của bạn 10/8: Phòng và điều trị bệnh suy nhược thần kinh

15:24, 07/08/2019
Vào lúc 16h00 thứ 7, ngày 10/8, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và fanpage truyenhinhnghean sẽ tư vấn về chủ đề: “Phòng và điều trị bệnh Suy nhược thần kinh”.
(Ảnh Internet)

Suy nhược thần kinh là căn bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, khi cuộc sống và công việc có nhiều áp lực. Ở Việt Nam tỉ lệ bệnh suy nhược thần kinh chiếm từ 3 đến 4% dân số. Người bị suy nhược thần kinh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nguy cơ bị trầm cảm, gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình.
Bệnh Suy nhược thần kinh thường có dấu hiệu như thế nào? Những yếu tố nguy cơ dẫn đến căn bệnh này là gì và cách điều trị, phòng tránh bệnh ra sao?
Những vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn trực tiếp lúc 16h ngày 10/8/2019!
Quý vị hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: 
                                                              Suckhoecuabanntv@gmail.com;
Gửi tin nhắn nội dung câu hỏi tới số điện thoại 0969.00.22.55 đăng ký để được tư vấn; 
Hoặc gọi tới số điện thoại 0969.00.22.55  khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.
Chương trình “Sức khỏe của bạn” phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và trên fanpage truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.
 Kim Thoa


 

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm