Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

U22 Việt Nam - U22 Philippines: 3 điểm ngày ra quân?

08:14, 17/02/2019
Sau một thời gian dài chuẩn bị, 15h30 chiều nay (17/2), U22 Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân giải U22 Đông Nam Á.
 U22 Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân giải U22 Đông Nam Á vào chiều nay 17/2.

Bước chạy đà dài này giúp cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn khỏa lấp được vấn đề chuyên môn sau khi U22 Việt Nam không có được lực lượng mạnh nhất. Điều đó được thể hiện khi U22 Việt Nam hiện tại đã có được sự kết dính trong lối chơi, sở hữu những miếng phối hợp nhuần nhuyễn cũng như kín kẽ hơn trong hệ thống phòng ngự.

Tin vui cũng đến với HLV Nguyễn Quốc Tuấn khi toàn bộ 23 học trò của ông đều ở trạng thái thể lực tốt nhất và sẵn sàng bước vào trận đấu gặp Philippines. Hai cầu thủ là Ngô Tùng Quốc và Lê Minh Bình cũng tham gia trọn vẹn buổi tập làm quen sân của U22 Việt Nam vào chiều qua.

Thách thức ngoại cảnh với U22 Việt Nam có lẽ là mặt sân cỏ nhân tạo cũng như thời tiết nóng bức, oi ả tại Phnom Penh lúc này. Cần biết rằng trận đấu của U22 Việt Nam với U22 Philippines diễn ra vào lúc 15h30, thời điểm mà trời vẫn nắng gắt nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến thể lực và sức bền của các cầu thủ. Khó khăn của U22 Việt Nam cũng sẽ là áp lực đối với U22 Philippines. Thậm chí nếu so về sự chuẩn bị và nhân sự, đối thủ còn gặp khó khăn hơn nhiều khi mới chỉ tập trung nửa tháng và quân số đa phần là cầu thủ còn thiếu kinh nghiệm.

3 điểm là điều mà HLV Nguyễn Quốc Tuấn hướng tới cùng U22 Việt Nam khi gặp Philippines. Và xét về tình hình hiện tại, đội bóng áo đỏ có nhiều cơ hội để nắm trong tay phần thắng.

Theo Bóng đá Plus