Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

SLNA vẫn ngóng Xuân Mạnh, Văn Đức

08:58, 08/05/2019
Hai trận đấu liên tiếp bị chia điểm, không ghi nổi 1 bàn thắng, SLNA đang bị đặt dấu hỏi về màn thể hiện của các cầu thủ trên hàng công.

Với 7 pha lập công kể từ đầu mùa, SLNA cũng là một trong những đội bóng có số bàn thắng ít nhất ở V.League 2019. Trong bối cảnh những ngôi sao tấn công được kỳ vọng như Alves, Phúc Tịnh... chưa nổ súng, HLV Đức Thắng càng mong ngóng đón chào sự trở lại của những trụ cột như Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh.

Xuân Mạnh đã bình phục trở lại nhưng cần thời gian để thích nghi.

Hiện tại, tiền vệ Phan Văn Đức vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương tại Trung tâm PVF. Khả năng hồi phục của tiền vệ 23 tuổi này khá chậm và điều đó khiến cho ngày trở lại của anh vẫn chưa được xác định.

Chia sẻ sau trận đấu với Viettel mới đây, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Rất khó nói trước điều gì. Hiện tại các bác sĩ vẫn đang giúp Phan Văn Đức có sự hồi phục tốt nhất. Tất cả còn phụ thuộc vào nỗ lực của bản thân cậu ấy nữa. Có thể 1 tuần nữa Văn Đức trở lại, nhưng cũng có thể là 2, 3 tuần nữa”.

Trong khi đó, Xuân Mạnh dù đã tập trở lại, sẵn sàng ra sân ngay từ trận đấu với Viettel mới đây, nhưng BHL vẫn muốn anh có thêm thời gian để thích nghi trước khi tái xuất.

Xuân Mạnh có thể sẽ được chọn thời điểm để đưa vào sân, thay vì xếp đá chính ngay từ đầu. Nếu có được thế trận thuận lợi, chuyến làm khách trước Hải Phòng nhiều khả năng Xuân Mạnh sẽ được trao cơ hội vào sân.

Theo Bóng đá Plus