Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

HLV Park Hang Seo nhận vinh dự cực lớn tại Hàn Quốc

08:49, 19/11/2020
HLV Park Hang Seo được nhận bằng tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh của Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam. Đây là cấp học cao nhất đại diện cho ngôi trường này.
 

Theo thông tấn Yonhap, Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam đã bằng tiến sĩ danh dự cho HLV Park Hang Seo. Buổi lễ được diễn ra trực tuyến vào ngày hôm nay (18/11). Theo ông Kim Nam Kyung, hiệu trưởng của trường thì HLV Park Hang Seo đã cho thấy sự bền bỉ, kiên cường trong những lần đối đầu với các đối thủ mạnh và đầy quyền lực. Đó là một đức tính đáng học hỏi.

Đáp lại vinh dự này, HLV Park Hang Seo khẳng định mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của mình. Thành công của đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo giúp cho mối quan hệ Hàn Quốc - Việt Nam càng trở nên tốt đẹp hơn. Bản thân ông thầy người Hàn Quốc cũng từng vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - Nguyễn Phú Trọng quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Khi đó, HLV Park Hang Seo tự hào chia sẻ: “Tôi thật sự tự hào khi được trao tấm huân chương này. Đây là tấm huân chương đầu tiên được trao cho một người nước ngoài có liên quan đến lĩnh vực bóng đá. Tôi hiểu rằng tấm huân chương này là mình đại diện cho tập thể Ban huấn luyện, đội ngũ hậu cần, các cầu thủ đã nỗ lực để làm nên những kết quả tốt trong thời gian qua. Tôi hiểu với tấm huy chương này, mình sẽ phải nỗ lực hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa với bóng đá Việt Nam”.

Theo Bóng đá Plus

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm