Thể thao

 ĐT bóng đá nữ Việt Nam được thưởng lớn sau trận ra quân SEA Games 31

10:22, 12/05/2022
Sau chiến thắng trước Philippines ở ngày ra quân SEA Games 31, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được khoản tiền thưởng 700 triệu đồng.

Trong ngày ra quân SEA Games 31, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã có chiến thắng 2-1 trước Philippines dù bị dẫn trước. Các bàn thắng được ghi do công của Tuyết Dung và Thùy Trang. 

ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được khoản tiền thưởng 700 triệu đồng sau trận thắng Philippines.  
ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được khoản tiền thưởng 700 triệu đồng sau trận thắng Philippines.  

Sau trận đấu, ông Nguyễn Xuân Ký - Uỷ viên TƯ Đảng, Bí Thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh cùng Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gặp mặt và chúc mừng chiến thắng của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Nhân dịp này, tỉnh Quảng Ninh tặng ĐT nữ Việt Nam 200 triệu đồng, sau chiến thắng trước ĐT nữ Philippines.

Thường trực ban chấp hành VFF cũng quyết định thưởng đội 500 triệu đồng sau trận ra quân ấn tượng tại SEA Games 31. Như vậy, sau trận đấu đầu tiên ở SEA Games 31, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được tổng cộng 700 triệu đồng tiền thưởng. 


Vào ngày 14/5 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 tại SEA Games 31 gặp đối thủ là ĐT nữ Campuchia. Chỉ cần có kết quả từ hòa đến thắng, ĐT nữ Việt Nam sẽ chính thức vào bán kết với ngôi nhất bảng. Đây là điều gần như chắc chắn sẽ xảy ra khi Campuchia là đội bóng yếu, lần đầu tham dự SEA Games./. 

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện