Thời sự - Chính trị

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

07:14, 25/05/2022
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tặng nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tặng nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Chiều 24/5, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ tổ chức lễ trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tặng nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng đã tham gia công tác, chiến đấu trong quân đội từ rất sớm và có 55 năm liên tục cống hiến cho Đảng, cho đất nước trên nhiều cương vị và lĩnh vực công tác khác nhau.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng; nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên.

Bày tỏ vui mừng, cảm động được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ, đây là vinh dự trong cuộc đời hoạt động cách mạng, là sự ghi nhận, đánh giá và cũng là sự động viên, yêu cầu của Đảng với đảng viên về lòng trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, với mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng, về sự nỗ lực hoàn thành các trọng trách, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, đóng góp tích cực vào thành tích chung.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của người công dân, người đảng viên cộng sản, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện