Nghệ An: Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

17:34, 09/07/2024
Chiều 9/7, Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy: Hồ Lê Ngọc – Trưởng Ban Nội chính, Ngọc Kim Nam – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Thiếu tướng Bùi Quang Thanh – Giám đốc Công an Tỉnh. 
Toàn cảnh buổi lễ.

Theo quyết định 2669 ngày 20/6/2024 của Tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Thượng tá Phạm Vũ Cường – Phó giám đốc Công an tỉnh được tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) giữ chức Phó trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Vũ Cường.

Chúc mừng đồng chí Phạm Vũ Cường được Ban Thường vụ Tỉnh ủy bổ nhiệm giữ chức vụ mới và Ban Nội chính được tăng cường thêm một lãnh đạo mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông nhấn mạnh: đây là lần đầu tiên Nghệ An bổ nhiệm, bố trí một phó giám đốc ngành tố tụng, biệt phái tham gia lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy; nhằm tăng cường sự lãnh đạo của các ban tham mưu, giúp việc cho Tỉnh ủy; Nhất là trong bối cảnh Ban Nội chính được tin tưởng, giao nhiệm vụ chủ trì, tham mưu trong lĩnh vực phòng chống tham nhũng, tiêu cực. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông phát biểu giao nhiệm vụ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá: cá nhân đồng chí Phạm Vũ Cường là một cán bộ được đào tạo bài bản, kinh qua nhiều chức vụ, vị trí công tác tại các địa bàn khác nhau của Công an tỉnh. Có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao; gương mẫu trong thể hiện phẩm chất đạo đức, tác phong công tác. Việc được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Nội chính là vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông và các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

 Vì vậy, đồng chí Nguyễn Văn Thông mong đồng chí tân Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhanh chóng tiếp cận sâu, rộng công tác xây dựng Đảng để tham mưu cho Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; không chỉ là các nghị quyết, các quy định, văn bản trong lĩnh vực xây dựng Đảng mà còn là phương pháp công tác, là tư cách, tác phong của người đảng viên lãnh đạo của một ban Đảng. 

Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Vũ Cường.

Phát huy kinh nghiệm công tác, bản lĩnh và sự nhạy bén của một cán bộ trưởng thành trong lĩnh vực tố tụng; đảm bảo sự hài hòa, nhuần nhuyễn, hiệu quả trong công tác Đảng với công tác chuyên môn bảo vệ pháp luật. Cùng với tập thể Ban Nội chính Tỉnh ủy làm tốt công tác phối hợp với các cấp, ngành, nhất là với các cơ quan tố tụng. Thực hiện tốt đoàn kết nội bộ, cộng sự, sẻ chia trong tập thể lãnh đạo cũng như cơ quan để cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ một cách tốt nhất. 

Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng tân Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Văn phòng Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các Ban Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Vũ Cường.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị Công an tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy luôn theo dõi, hỗ trợ, chỉ đạo, giúp đỡ các cơ quan và cá nhân liên quan để chủ trương biệt phái cán bộ đạt hiệu quả, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị; nhất là nhiệm vụ giữ gìn trật tự trị an và đảm bảo sự trưởng thành toàn diện của cán bộ.

Thái Dương – Duy Thanh

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện