Văn hoá giải trí

Kim Lý viết tâm thư gửi Hồ Ngọc Hà và hai con song sinh

14:57, 05/11/2020
Theo Kim Lý, mong ước lớn nhất đối với anh lúc này là được nhìn thấy hai con và Hồ Ngọc Hà khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay anh.

Một trong tin tức vui nhất của showbiz Việt từ hôm qua đến nay là Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp song sinh, một trai và một gái. Người đẹp xác nhận thông tin này trên trang fanpage hơn 5,2 triệu người theo dõi, đồng thời tiết lộ tên thân mật của hai con, bé gái Lisa và bé trai Leon.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ tên thân mật của cặp song sinh.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tên thân mật của cặp song sinh.

Chia sẻ này nhận được vô số lời chúc mừng từ cộng đồng mạng, trong đó không ít người nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Thảo, Lê Thúy, Cát Phượng…

Loạt người nổi tiếng hân hoan trước tin mừng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.
Loạt người nổi tiếng hân hoan trước tin mừng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

 

Ngoài nữ ca sĩ “Cả một trời thương nhớ”, Kim Lý – cha của cặp song sinh là người hạnh phúc nhất thời điểm hiện tại. Tối 4/11, anh viết một tâm thư khá dài để chia sẻ niềm vui này, trong đó anh đặc biệt dùng danh xưng “vợ” để gọi Hồ Ngọc Hà.

“Gửi hai thiên thần nhỏ của ba và gửi vợ của anh!

Hai thiên thần nhỏ đáng yêu của ba, ba không giỏi ăn nói và cũng không giỏi diễn tả cảm xúc bên trong của mình. Ba chỉ muốn nói rằng ba rất hạnh phúc. Và ba thật sự cám ơn mẹ - người đã vượt qua khó khăn 9 tháng 10 ngày, đưa hai con khỏe mạnh, đáng yêu đến bên cạnh ba. Đó thật sự là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời ba.

Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. Và điều mong ước lớn nhất đối với ba lúc này là được nhìn thấy hai con và mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của ba.

Đón các con chào đời, ba và mẹ đã phải học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, cách chơi cùng con thế nào. Nhưng con biết không, điều ba thật sự quan tâm là ba phải làm điều gì để bảo vệ và che chở con tốt nhất trong vòng tay của ba”, nam diễn viên trải lòng.

Kim Lý hạnh phúc vì hai con chào đời khỏe mạnh.
Kim Lý hạnh phúc vì hai con chào đời khỏe mạnh.

Cuối tâm thư, anh không quên gửi lời cảm ơn đến tình cảm yêu quý và những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho anh, Hồ Ngọc Hà và hai con.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai yêu nhau năm 2017. Hai người nảy sinh tình cảm khi hợp tác trong MV "Cả một trời thương nhớ" của Hồ Ngọc Hà. Chuyện tình của họ nhận được sự ủng hộ từ đông đảo dân mạng bởi quá đẹp đôi. Trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà không ít lần chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Hai bên cũng đã gặp mặt gia đình nhau. Kim Lý cũng rất thân thiết với bé Subeo, con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Anh thường cùng mẹ con bạn gái đi du lịch khắp nơi trong nước và quốc tế.

Theo Tiền phong

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện